Phụ khoa Dược Hương

Phụ khoa Dược Hương là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm OMG. Sản phẩm vô cùng an toàn, hiệu quả và đã được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

1. Sự ra đời của Phụ khoa Dược Hương

Theo số liệu thống kê của các nhà nghiên cứu thì có đến 90% phụ nữ Việt Nam mắc bệnh phụ khoa trong độ tuổi sinh đẻ. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng đều gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tâm lý và chức năng làm mẹ. Bên cạnh đó, tình trạng tái phát bệnh vẫn tiếp diễn ở nhiều người do chưa tìm được một phương pháp điều trị dứt điểm, triệt để.

Hiểu rõ được điều này, Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm OMG đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Phụ khoa Dược Hương.

Sản phẩm phụ khoa Dược Hương
Các dòng sản phẩm Phụ khoa Dược Hương

2. Đặc điểm của Phụ khoa Dược Hương

Viên đặt Dược Hương được sản xuất với dây truyền và công nghệ hiện đại và an toàn. Nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, lành tính và tốt cho chị em phụ nữ như: ích mẫu, nhũ hương, hương trầm, tầm khô, mạc dược, hoàng bá,….

Sản phẩm được đặt sâu trong âm đạo hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Chỉ sau một thời gian ngắn, những chất thải, chất bẩn sẽ được loại bỏ. Từ đó, bộ phận sinh dục nữ sẽ trở nên sạch sẽ, không còn cảm giác ngứa, rít. Mùi hôi cũng sẽ được đẩy lùi nhanh chóng.

Phụ khoa Dược Hương chuyên trị các bệnh viêm nhiễm nấm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung,...
Phụ khoa Dược Hương giúp điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Sản phẩm viên đặt còn được đánh giá cao khi thúc đẩy sự tái tạo tế bào cũ tại âm hộ. Thậm chí, sản phẩm còn có hiệu quả với cả những phụ nữ đã từng sinh con. Chỉ sau 1 hộp sử dụng sẽ dễ dàng cảm nhận được âm hộ trở nên săn chắc, sạch sẽ và khít, hồng hơn.

Ngoài ra, sản phẩm Dược Hương còn có tác dụng ngăn ngừa và đề phòng các bệnh liên quan đến tắc vòi trứng. Sản phẩm giúp chu kỳ kinh nguyệt của chị em trở nên đều hơn. Đặc biệt, mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt, sản phẩm sẽ giúp chị em giảm hiện tượng đau bụng dữ dội mỗi khi đến kỳ.

3. Tại sao nên chọn Phụ khoa Dược Hương?

Ngay từ khi ra mắt, viên đặt Dược Hương đã trở thành sản phẩm được nhiều chị em ưa chuộng. Sản phẩm giúp các chị em trở nên khỏe mạnh, tự tin và hấp dẫn hơn trong cuộc sống. Qua đó, các chị em còn được nâng cao hiểu biết về sức khỏe sinh sản để đảm bảo một cuộc sống ngọt ngào và hạnh phúc.

Sản phẩm đã được chứng nhận của Bộ Y Tế

Khác với các sản phẩm phụ khoa tràn lan trên thị trường, sản phẩm của Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm OMG đã được đăng ký bảo hộ độc quyền của Bộ Y Tế. Hơn nữa, sản phẩm cũng đã được chứng nhận rõ nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, phụ khoa Dược Hương còn được kiểm định an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ.

Công ty đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển, không ngừng đẩy mạnh, cải tiến chất lượng sản phẩm. Từ đó, những sản phẩm tốt, chất lượng sẽ được đưa tới tay người tiêu dùng. Trước tiên là hướng tới phụ nữ Việt, rộng hơn là phụ nữ Châu Á và phụ nữ trên thế giới.

Bài viết liên quan